TRẢI NGHIỆM DU THUYỀN 5 SAO

Thưởng ngoạn cảnh sắc vùng Vịnh di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long trên những chiếc du thuyền “triệu USD” chắc chắn là một trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho các cư dân MW Luxury Halong.

Mỗi hành trình đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi được đứng giữa khung cảnh hùng vĩ của những hòn núi đá vôi đặc trưng tại Vịnh Hạ Long. Không gian tiện nghi, sang trọng giúp trọn vẹn hơn từng khoảnh khắc trải nghiệm đầy thư thái. Giữa đại dương bao la, những cơn gió biển phóng khoáng như khiến ta thả hồn vào vẻ đẹp kỳ vĩ của kiệt tác thiên nhiên để tận hưởng những phút giây bình yên của cuộc sống.  

Không chỉ dừng lại ở sự tiện nghi, sang trọng của mỗi du thuyền, hành trình trải nghiệm Vịnh Hạ Long còn được thiết kế đặc biệt với các điểm dừng chân đẹp nhất, ấn tượng nhất cùng với chất lượng hoàn hảo của các dịch vụ trên thuyền như: dịch vụ ẩm thực và dịch vụ giải trí đặc sắc.

Khoảnh khắc đặt chân lên du thuyền cũng là lúc trút bỏ lại sau lưng sự hối hả của cuộc sống thường nhật để đắm chìm vào thanh âm từ “bản giao hưởng của đại dương”. Để khi ấy, cuộc sống như được trải nghiệm thật trọn vẹn.

Tin liên quan