NÂNG TẦM CHUẨN SỐNG CÙNG WORLDHOTELS

WorldHotels đem đến hành trình trải nghiệm các dịch vụ được cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích riêng của mỗi chủ nhân tại MW Luxury Halong.

Là thương hiệu quản lý vận hành khách sạn đạt chuẩn 5 sao, WorldHotels cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm: dịch vụ tiêu chuẩn, dịch vụ thiết yếu và dịch vụ theo yêu cầu. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ mang tính cá nhân như: mua sắm cá nhân; giặt ủi quần áo, đặt tiệc tại chỗ; chăm sóc căn hộ trống… Vượt trên chuẩn mực của một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, WorldHotels như một người quản gia thân thiết, luôn biết cách chăm chút từng sở thích và mong muốn riêng để mọi chủ nhân căn hộ được tận hưởng tối đa sự tiện nghi với chất lượng hoàn hảo nhất.  

Để làm được điều đó, WorldHotels không chỉ nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng mà còn đồng hành, quan sát và thấu hiểu cá tính cũng như phong cách sống của mỗi cư dân trong mọi hoạt động thường nhật, từ đó đưa ra những đề xuất dịch vụ phù hợp, chinh phục sự hài lòng của các gia chủ một cách tinh tế.

WorldHotles là thương hiệu cao cấp đồng hành cùng phân khúc bất động sản hạng sang với các chuẩn mực sống thượng lưu nhất.   

Tin liên quan