DẤU ẤN GALLERY CAR PARKING

Hơn cả sự mong đợi, Gallery Car Parking tại MW Luxury Halong được thiết kế tựa như một triển lãm xe sang trọng, nơi thể hiện phong cách sống của các gia chủ thượng lưu. Đây là một trong những đặc quyền chỉ dành riêng cho những chủ nhân danh giá tại MW Luxury Halong.

Chúng tôi biết rằng, với mỗi gia chủ thượng lưu, chiếc xe không chỉ là một phương tiện mà còn thể hiện cá tính và phong cách sống của họ. Với tất cả sự thấu hiểu, chúng tôi đã đặt trọn tâm huyết vào việc thiết kế từng không gian như vị trí đậu xe, thiết kế ánh sáng và lựa chọn màu sắc, chất liệu để có thể tôn vinh tối đa vẻ đẹp cùng giá trị xa xỉ của những chiếc xe hạng sang tại Gallery Car Parking.   

Không chỉ chau chuốt để tạo nên một không gian đậu xe mang dấu ấn riêng, số lượng chỗ đậu xe cũng là điều mà chúng tôi luôn trăn trở để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mỗi cư dân. Tại MW Luxury Halong, dự án sở hữu 320 chỗ đậu xe trên số lượng 236 căn hộ với tỷ lệ gần 1,35 chỗ đậu xe cho mỗi căn hộ. Đây là chỉ số ấn tượng và là con số mơ ước của bất kỳ dự án bất động sản nào. 

Với Gallery Car Parking, chúng tôi chắc chắn đây sẽ là nơi truyền cảm hứng để trên mỗi hành trình của cư dân MW Luxury Halong luôn là những trải nghiệm và nâng tầm phong cách sống.

Tin liên quan